แผนที่ และข้อมูลติดต่อ ของ ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาฉะเชิงเทรา

แผนที่ และข้อมูลติดต่อ บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด สาขาฉะเชิงเทรา

ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาฉะเชิงเทรา เป็น 1 ใน 48 สาขา ทั่วประเทศของ ศรีกรุงโบรคเกอร์
ศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นโบรคเกอร์ประกันวินาศภัยดีเด่น
2 ปีซ้อน จาก คปภ. ในปี 2561 และ 2562
ให้บริการไม่ว่าจะเป็นเช็คเบี้ย แจ้งงาน สมัครสมาชิกและฝึกอบรมงานด้านประกันวินาศภัย ประกันชีวิต

เพื่อนๆ คนไหนอยู่ใกล้ฉะเชิงเทรา เข้ามาสมัครสมาชิก เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ที่ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาฉะเชิงเทราได้

          บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด คือบริษัทนายหน้าประกันภัยนิติบุคคล ชั้นนำอันดับต้นของประเทศ ที่ให้บริการประกันวินาศภัยต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นประกันรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ประกันเบ็ดเตล็ด ประกันทางทะเล และประกันขนส่ง

          บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด ก่อตั้งมามากกว่า 32 ปี ปัจจุบันมีสาขามากถึง 48 สาขา ทั่วประเทศ ปัจจุบันมีนายหน้ามากกว่า 40,000 คน และมีสมาชิกมากกว่า 500,000 คน

          ซึ่งศรีกรุงโบรคเกอร์ เป็นหนึ่งในโบรคเกอร์ ที่ คปภ. คัดเลือก เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพภายในองค์กร มีฐานะทางการเงินที่มั่นคง รวมทั้งดำเนินธุรกิจด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและมีธรรมาภิบาล จึงทำให้ศรีกรุงโบรคเกอร์ ได้รับรางวัล นายหน้าประกันวินาศภัยนิติบุคคลคุณภาพดีเด่น ประจำปี 2561-2562 และรางวัลนายหน้าประกันชีวิตนิติบุคคลดีเด่น ประจำปี 2563-2564 จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

          ศรีกรุงโบรคเกอร์สาขาฉะเชิงเทรา เป็นหนึ่งในสาขาภาคตะวันออก ที่ให้บริการงานด้านประกันภัยต่างๆ ทั้งประกันวินาศภัย และประกันชีวิต ได้แก่ ประกันรถภาคบังคับ(พรบ) ประกันรถภาคสมัครใจ (ป1 ป2+ ป3+) ประกันเดินทาง ประกันไฟไหม้ ประกันโจรกรรม ประกันขนส่ง ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันความรับผิดในหน้าที่ ประกันความรับผิดในการก่อสร้าง ประกันความรับผิดในการติดตั้งเครื่องจักร และประกันภัยอื่นๆ อีกมากมาย

          หากคุณมีความกังวล มีความเสี่ยงภัย ต้องการป้องกันความเสี่ยงภัย ให้ศรีกรุงโบรคเกอร์ สาขาฉะเชิงเทราช่วยท่านคิด จัดกรมธรรม์ประกันภัยที่เหมาะสม กับงบประมาณ และความคุ้มครองที่ต้องการ

          นอกเหนือจากการเป็นลูกค้า ท่านยังสามารถเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ ซึ่งจะได้รับส่วนลดซื้อประกันภัยตลอดชีพ ได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุ สามารถซื้อกรมธรรม์มีส่วนลดให้กับคนในครอบครัว หรือแนะนำเพื่อน คนที่ท่านรัก ให้เป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ ท่านก็จะได้ค่าตอบแทนและเป็นการสร้างทีมงานของท่านเอง

          การเป็นสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ ไม่มีการบังคับยอด สามารถทำงานออนไลน์ผ่านมือถือได้ ทำเป็นอาชีพเสริมหรือเป็นอาชีพหลักได้หมด เปิดหน้าร้านทำธุรกิจ พรบ ต่อภาษี ทางทีมงานศรีกรุงโบรคเกอร์ สาขาฉะเชิงเทรา ก็ยินดีให้คำแนะนำ

          ทั้งนี้ ลูกค้า และสมาชิกของศรีกรุงโบรคเกอร์ สามารถเข้าไปใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเช็คเบี้ย แจ้งงาน สมัครสมาชิก หรืออบรมได้ที่สาขาฉะเชิงเทราได้ ตามข้อมูลด้านล่างนี้

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด (สาขาฉะเชิงเทรา)

เลขที่ 197/4 ถนนศุขประยูร ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

โทร. 02-867-3856 เปิดทำการ จันทร์-เสาร์  เวลา  09:00-18:00 น. 

FB : ศรีกรุงโบรคเกอร์ สาขาฉะเชิงเทรา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *